THÔNG TIN MẶT BẰNG
Vị trí Trung tâm thương mại nằm từ tầng 1 đến tầng 4 của tòa tháp 20 tầng Vicentra
Diện tích Tổng diện tích mặt bằng là 17.600 m2.
Mô tả Ngay khi dự án mới bắt đầu triển khai xây dựng, Công ty Vindemia Sas (Pháp) nhận thấy đây là vị trí đắc địa nên đã quyết định kí hợp đồng chính thức với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vinh thuê toàn bộ mặt bằng 4 tầng của Trung tâm thương mại trong thời hạn 50 năm để thành lập Đại siêu thị BigC Vinh.

BigC là hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Casino (CH Pháp). Hệ thống BigC đã có mặt ở nhiều quốc gia như: Thái Lan, Argentina, Uruguay, Brazil, Columbia… Tại Việt Nam, BigC đã được đặt tại 11 tỉnh, thành phố. Khác với các siêu thị hiện có ở Vinh, BigC Vinh là trung tâm mua sắm lớn và hiện đại bậc nhất tại thành phố với sự hội tụ hơn 25.000 mặt hàng của nhiều thương hiệu uy tín trong nước cũng như trên thế giới. Ngoài mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng, trong đó nổi bật là hàng thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến sẵn, BigC Vinh còn có các khu vui chơi giải trí lôi cuốn, hấp dẫn.

Hiện nay, Thành phố Vinh đang phấn đấu phát triển lên thành phố loại 1. Với tốc độ phát triển của thành phố, nhu cầu về nhà ở, dịch vụ thương mại ở Vinh ngày một lớn với yêu cầu chất lượng cao. Sự ra đời của Vicentra không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, mà với Đại siêu thị BigC Vinh sẽ tạo môi trường mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân sống tại Thành phố Vinh và địa bàn lân cận.
Các dự án


Trang chủ | Tin tức | Sơ đồ mặt bằng | Căn hộ cao cấp | Trung tâm thương mại | Khu nhà phố | Lên hệ |
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần đầu tư trung tâm thương mại Vinh(Vicentra)
Địa chỉ: Số 2 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoai: (84-38) 384 22 06 Fax: (84-38) 359 60 06